Địa chỉ cung cấp cát biển giá rẻ, uy tín

Nhu cầu về cát biển hiện nay

Cát biển là vật liệu ngày càng được phát triển để phục vụ cho ngành xây dựng. “Có thể lấy cát biển xây nhà được không?” Đó vẫn là một bài toán nan giải mà mọi người phân vân và thắc mắc. Vậy “Cát biển có làm nhà được không?” và đơn vị nào cung cấp cát biển giá rẻ, uy tín? Để trả lời câu hỏi của bạn mời các bạn đón đọc bài viết sau

Cát biển là gì và có thể dùng cho các công trình được không?

Thực chất, cát biển là cát chưa qua xử lý, kích thước và thành phần các hạt không đảm bảo tiêu chuẩn quy định của cát xây dựng. Ngoài ra, cát biển có thành phần không đồng nhất gồm các hạt không được phân loại và không được sàng lọc nên ảnh hưởng đến sự kết dính của sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp cát biển giá rẻ, uy tín

Cát biển có chứa clo gây ăn mòn sắt thép, làm giảm khả năng chịu tải của thép, tuổi thọ công trình không được đảm bảo.

Khả năng chịu nén của cát biển không cao, do cát biển có khả năng hút ẩm từ không khí, muối trong cát biển có thể gây ẩm cho kết cấu.

Có thể biến cát biển thành cát xây dựng được không?

 • Để quá trình sản xuất và xây dựng được thuận lợi, người ta cải tạo cát biển thành cát xây dựng để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng cũng như bảo tồn nguồn cát tự nhiên hiện có.
 • Có người cho rằng cát biển quý hơn cát sông, điều này đúng vì cát biển là cát tự nhiên, cát biển là tài nguyên do chính thiên nhiên tạo ra. Chúng có hiệu suất cao và giữ hình dạng tốt hơn trong môi trường ẩm ướt.
 • Do cát biển khô nhanh nên cát biển dễ xử lý với chi phí thấp. Cát biển bám dính tốt hơn cát sông và cũng được sử dụng trong sản xuất bê tông nạc.

Tìm hiểu thêm: Định nghĩa cát biển là gì?

Quá trình chuyển hóa cát biển thành cát xây dựng

 • Cát biển từ các bãi biển được đưa qua đường ống thép đến cụm thiết bị thông qua máy bơm. Tại đây cát được làm sạch hoàn toàn thành phần ion clo có trong hạt cát.
 • Nó cũng là một thiết bị sàng lọc hoạt động như một bộ lọc cát để loại bỏ tất cả các tạp chất như phù sa hoặc các hợp chất hữu cơ như bùn, sét, vỏ sò, mica,… ra khỏi cát.
 • Vì hàm lượng tạp chất thu được trong quá trình này là 0,8% nên hiệu suất tối ưu đạt được. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nhu cầu về cát biển hiện nay

Hiện nay, tình trạng thiếu nguyên liệu cát ngày càng tăng tại các khu vực ở Đồng bằng sông Cửu Long, có nguy cơ làm thiếu hụt nguồn cung cát trầm trọng tại các tuyến đường làm cao tốc và thiếu vật liệu xây dựng cho các dự án hạ tầng giao thông và đô thị. Đã đến lúc cần nghiêm túc xem xét nguồn lực đó để đáp ứng nhu cầu san lấp mặt bằng các công trình giao thông quan trọng quốc gia, phục vụ quá trình phát triển cơ sở hạ tầng.

Kavico cung cấp cát biển giá rẻ

Hiện nay nhu cầu vật liệu xây dựng và cát san lấp cho các dự án cải tạo hồ, đập hồ, san lấp mặt bằng và nhu cầu vật liệu cho các công trình hạ tầng tại khu vực này là rất lớn.

Trên thực tế, trữ lượng tiềm năng về cát xây dựng và vật liệu san lấp trên đất liền không lớn, chưa đáp ứng được nhu cầu nên việc rà soát, đánh giá tình hình hoạt động, sử dụng cát biển trong vùng biển sẽ từng bước thay thế cát xây dựng. Đó hiện là giải pháp cấp bách và khả thi nhất hiện nay. Nên có thể thấy nhu cầu về cát biển sông mekong là vô cùng lớn.

Ở đâu cung cấp cát biển giá rẻ, uy tín?

Nhu cầu sử dụng cát xây dựng ngày một tăng cao. Hàng loạt câu hỏi liên quan đến câu hỏi “Đơn vị nào chuyên cung cấp cát biển chất lượng cao’?’. Ngày nay, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp cát biển, cát xây dựng có thực sự khó đến vậy không?

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kavico hiểu được tâm lý của khách hàng, bằng sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp cát biển, cát campuchia, cát xây dựng uy tín tại thị trường miền nam.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kavico cam kết:

 • Các sản phẩm cát chất lượng 100%
 • Được xử lý trên cơ sở những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 • Cát biển có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100% đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.
 • Chất lượng tốt, cát campuchia sạch, đạt chuẩn CO, CQ, vận chuyển đường chính ngạch về Việt Nam
 • Giá cát xây dựng tại Kavico là giá gốc tốt nhất trên thị trường, giá ưu đãi chỉ có tại Kavico
 • Chi phí vận chuyển vô cùng rẻ do chúng tôi có đội xe riêng đông đảo.
 • Quý khách hàng có nhu cầu mua cát xây dựng số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được ưu đãi về giá và chính sách chiết khấu.
 • Giao hàng tận công trình, cam kết theo đúng tiến độ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *