Báo giá cát Campuchia size modul từ 1.0+

giá cát Campuchia size modul từ 1.0+

Hiện nay, tình trạng các xà lan nhập khẩu cát từ Campuchia về Việt Nam đang diễn ra mạnh mẽ tại Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương là điều không còn xa lạ đối với nhiều người ở khu vực này. Do tình trạng cát xây dựng, san lấp trong nước đang ngày càng khan hiếm, không đáp ứng được nhu cầu xây dựng của nhiều công trình hiện nay trên địa bàn của tỉnh của Đồng bằng Nam Bộ. Do đó, nhu cầu nhập khẩu cát Campuchia được nhiều chủ đầu tư quan tâm như vậy. Vậy giá cát Campuchia size modul từ 1.0+ hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

Tình hình nhập khẩu cát campuchia tại cửa khẩu An Giang

Cát nhập khẩu Campuchia được sử dụng cho nhiều ngành xây dựng, san lấp cao tốc cho các công trình còn đang dang dở tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Mỗi ngày, lượng khai thác cát campuchia có thể lên tới hàng trăm triệu m3, nhập khoảng 30.000 – 50,000 m3 cho nhiều mục đích khác nhau.

Một phần do việc khai thác cát trong nước đang dần khan hiếm, việc khai thác cát lậu không kiểm soát được nên nhu cầu nhập khẩu cát campuchia được xem là giải pháp thay thế được nhiều người quan tâm. Nhưng nhiều người e ngại sợ gì cát campuchia cao. Sở dĩ giá cát Campuchia size modul từ 1.0+  bị đẩy lên cao là do cát nhập khẩu chưa đưa vào danh mục vật liệu xây dựng cao tốc và việc đưa vào các dự án phải thông qua nhiều khâu trung gian và các dự án xây dựng tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đang thiếu hụt cát san lấp nên mới có tình trạng giá bị đẩy lên cao. Nhưng bạn đừng lo, với Công ty Kavico, chúng tôi cam kết mang đến cho giá cát Vĩnh Xương chính ngạch, giá tốt đáp ứng nhu cầu của người xây dựng.

giá cát Campuchia size modul từ 1.0+
Nhập khẩu cát Campuchia tại Cảng Quốc tế Vĩnh Xương

Theo đánh giá lượng cát đổ về thượng nguồn Mekong vào Việt Nam qua sông Tiền thuộc Tân Châu, An Giang và Hồng Ngự, Đồng Tháp và sông Hậu thuộc Châu Đốc, An Giang ước tính chỉ còn 2 – 4 triệu m3 thấp hơn rất nhiều so với những năm trước đây là 6.8 – 7 triệu tấn.

Thực tế thì nhu cầu sử dụng vật liệu xây dựng san lấp hiện nay ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long là rất lớn, nguồn cung trong nước không đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người khiến cho nhiều tuyến cao tốc, công trình xây dựng có nguy cơ chậm tiến độ, ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế.

Vì vậy, nhập khẩu cát Campuchia là điều bắt buộc, và hiện có nhiều doanh nghiệp nhập khẩu cát từ Campuchia về Việt Nam. Đơn cử trong đó có Công ty Kavico, là một trong nhiều công ty cung cấp cát campuchia giá tốt, chính ngạch mà bạn đang cần.

Bảng giá cát Campuchia size modul từ 1.0+

Cát nhập khẩu từ Campuchia chủ yếu là cát vàng. Đây là loại cát tốt nhất trong các loại cát sông. Cát vàng là cát có màu vàng, đường kính sẽ từ 1,5 – 3mm, là loại cát sạch, không bị lẫn tạp chất quá nhiều. Nếu so sánh với các loại cát sông khác thì cát vàng có kích thước khá là to, nên không dùng trực tiếp trát tường, xây tô mà thường sẽ phải pha lẫn với cát đen.

Bảng giá cát Campuchia size modul từ 1.0+
Bảng giá cát Campuchia size modul từ 1.0+

Do loại cát vàng này có nguồn gốc tự nhiên nên có đặc điểm cứng và sạch dùng để xây dựng ở vị trí chịu lực và làm bê tông tươi. Ứng dụng của cát vàng Campuchia trong xây dựng:

  • Đổ bê tông tươi – Để công trình có độ cứng và độ bề tối ưu nên ưu tiên chọn cát vàng để đổ bê tông. Do cát vàng hút nước nhanh nên lớp bê tông sau khi thi công sẽ cứng nhanh hơn. Vì vậy, dòng cát này được sử dụng tại các trạm bê tông
  • Dùng để san lấp, trát tường – Một ứng dụng khác dùng trong ngành xây dựng thì cần phải pha thêm cát đen. Lưu ý: Tỷ lệ cát vàng thấp hơn cát đen. Bởi nếu cho nhiều cát vàng hơn thì bề mặt tường không được láng mịn, kém thẩm mỹ hơn. Chính vì vậy, cát vàng Campuchia đảm bảo được độ mịn và phẳng cho tường. Công trình thi công đảm bảo được độ chắc chắn, bền đẹp.

Hiện nay, vấn đề mà nhiều chủ đầu tư xây dựng quan tâm nhất hiện nay đó chính là giá cát Campuchia. Giá cát Campuchia size modul từ 1.0+ có sự biến động thường xuyên và luôn thay đổi, tùy thuộc vào modul của cát. Nếu tháng 8 vừa qua giá cát chỉ từ 6$/modul thì giờ giá cát campuchia sẽ là 8$/modul… Cát vàng có nhiều mức giá khác nhau do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chính xác, nhận được mức giá tốt nhất.

Modul cát Giá
Cát campuchia modul 1.0 8$
Cát campuchia modul 1.2 9 $ – 10$
Cát campuchia modul 1.6 12$ – 15$
Cát campuchia modul 1.8 16$ – 18$
Cát campuchia modul 2.0 > 20$

1 USD = 24.500 VND

Lưu ý:

  • Giá cát campuchia ở trên chưa bao gồm VAT 10%
  • Cát xây dựng của chúng tôi đều được nhập khẩu từ Campuchia, qua cửa khẩu Vĩnh Xương, đầy đủ rõ ràng giấy tờ, chính ngạch, đáp ứng đầy đủ số lượng, đã được kiểm định trước khi dùng về độ an toàn.
  • Qúy khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất qua số Hotline: 0967669450 zalo

Trên đây là thông tin về giá cát Campuchia size modul từ 1.0+. Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về cát vàng Campuchia, mua cát campuchia giá tốt, hay mua cát tại Vĩnh Xương, An Giang thì hãy liên hệ với Kavico để có thêm thông tin nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *