Thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia

Công ty Kavico chuyên cung cấp cát campuchia cho thị trường Việt Nam

Bạn đang tìm hiểu về Thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia để tìm đơn vị cũng như biết thêm về các chính sách của chính phủ Campuchia trong việc xuất khẩu cát campuchia? Đây là bài viết dành cho bạn, hãy cùng Kavico tìm hiểu Thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia ngay bên dưới nhé.

Nhu cầu tiêu thụ cát ngày nay và thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia

Đô thị hóa ngày càng phát triển, việc xây dựng cơ sở hạ tầng cũng không ngừng lớn mạnh. Nhu cầu khai thác cát tăng mạnh để đáp ứng nguồn cung cho các hoạt động xây dựng khiến hàng loạt bãi bồi ven sông, bãi, lòng sông… ở một số nước bị hút cạn kiệt cát.

Hiện trạng nguồn cát xây dựng sử dụng tại chỗ ngày càng khan hiếm. Việc sử dụng cát nhân tạo thay cho cát tự nhiên đã không giải quyết được triệt để nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, việc khai thác đá để nghiền thành cát nhân tạo gây lãng phí rất nhiều tài nguyên.

Vì vậy, phía chính phủ Campuchia đã cho phép hoạt động xuất khẩu cát tiếp tục trở lại sau 10 năm tạm ngừng.  Campuchia đã cấm xuất khẩu cát ra nước ngoài trong 10 năm và gần đây đã cho phép xuất khẩu cát trở lại là giải pháp tối ưu cho các nước như Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Nguồn cát xây dựng tại Campuchia đặc biệt là cát module > 1.8 mm đạt tiêu chuẩn quy định sử dụng làm bê tông cực chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Báo Giá Mới Nhất Cát campuchia Module 1.8

Công ty Kavico chuyên cung cấp cát campuchia cho thị trường Việt Nam

Công ty Kavico chuyên xuất khẩu cát campuchia module 1.2 – 1.8 và 1.8 – 2.2 sang Việt Nam cho các công trình lớn. Kavico là tổ chức cầu nối giúp chính phủ Campuchia xuất khẩu cát xây dựng sang các nước, qua đó giúp các công ty xây dựng tại Việt Nam tiếp cận nguồn cát xây dựng chất lượng và giá cả phải chăng từ cát sông Mêkong.

Chúng tôi chuyên phân phối và vận chuyển cát xây dựng, cát san lấp mặt bằng từ mỏ đến với công trình theo đơn đặt hàng của quý khách. Kavico được phép khai thác một khối lượng cát sông (cát xây dựng) từ Campuchia phục vụ cho nhu cầu thị trường Việt Nam cùng với nguồn nhân lực đủ đáp ứng mọi nhu cầu khai thác và vận chuyển cát đến công trình của khách hàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Công ty Kavico chuyên cung cấp cát campuchia cho thị trường Việt Nam

Khi hợp tác với Kavico khách hàng được gì?

– Cát campuchia Kavico cung cấp cam kết đạt chuẩn theo CO, CQ, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

– Báo giá theo khối lượng cát xuất từ ​​Campuchia về Việt Nam, vui lòng liên hệ hotline 0967669450 zalo để được báo giá cụ thể chi tiết vì giá cát sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Khối lượng cát campuchia cung cấp có thể từ 5-9 triệu m3.

– Kiểm tra và xác nhận mẫu cát xây dựng theo module mà khách hàng yêu cầu (hai bên thỏa thuận mẫu cát theo yêu cầu đặt hàng).

– Ký hợp đồng, thủ tục mua bán và thanh toán theo hợp đồng nhanh chóng.

Kavico sẽ khai thác cát và vận chuyển đến tận nơi tại Việt Nam  Đối với khách hàng Việt Nam, Kavico sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của dự án.

Thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia

Dịch vụ khai thác cát của công ty Kavico – Vận chuyển và xuất khẩu cát từ Campuchia đến Việt Nam luôn cam kết đúng giá, đúng loại cát khách yêu cầu, thủ tục nhanh chóng, an toàn, uy tín và đúng hẹn.

Kavico chuyên cung cấp các loại cát campuchia xây dựng như :

Cát module ML >1.8-3.2 (cát vàng, cát đúc): sử dụng trong vữa bê tông dùng để đổ bê tông

Cát module ML = 1,5~2 (còn gọi là cát mịn, cát xây): sử dụng làm vữa xi măng dùng để xây tô

Cát module ML = 0,7~1,4 (còn gọi là cát mịn, cát tô): sử dụng trong vữa xi măng dùng để trát.

Trên đây là 1 số thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia mới nhất, hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin trong việc lựa chọn nhập khẩu cát cam pu chia và nhà cung cấp tốt nhất nhé,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *