Phân loại cát Campuchia 1.2 module là gì?

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cung cấp cát campuchia của công ty Kavico

Một trong nhiều vấn đề lớn mà khách hàng phải đối mặt là phân biệt các loại cát xây dựng nhất là bạn đang muốn tìm hiểu Phân loại cát Campuchia 1.2 module là gì. Hãy để Kavico giúp bạn giải đáp trong bài viết này nhé.

Phân loại cát Campuchia 1.2 module là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu Phân loại cát Campuchia 1.2 module là gì thì cần biết phân loại cát xây dựng, trên thị trường có 3 nhóm cát xây dựng bao gồm:

  • Cát san lấp: cát lẫn tạp chất cho phép khoảng 5% làm cơ sở hạ tầng, san lấp mặt bằng được sử dụng
  • Cát xây tô: Cát sạch, không lẫn tạp chất, module 0.9 đến 1.2 dùng để xây tô, ốp gạch
  • Cát bê tông: Là loại cát sạch, không lẫn tạp chất, mô đun từ 1,5 trở lên tùy theo mục đích thi công của nhà thầu và chất lượng bê tông yêu cầu.

Về màu sắc, cát cũng đa dạng và khác nhau, ví dụ: đen, nâu, trắng, vàng … vv Module cát phụ thuộc vào loại chi tiết mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Thông thường cho tất cả chúng là cát xây dựng làm phải đảm bảo 100% không nhiễm mặn.

Phân loại cát Campuchia 1.2 module là gì?

Vậy theo như phân loại ở trên thì bạn cũng đã biết Phân loại cát Campuchia 1.2 module là gì rồi đúng không? Nó chính là loại cát xây tô.

Cát xây tô campuchia hay cát Campuchia 1.2 module là một trong những loại cát xây dựng mà công ty Kavico chúng tôi cung cấp. Cát xây tô là loại cát mịn, sạch thường dùng để làm vữa cho xây trát tường. Cát xây tô là loại cát bao gồm: Các cát Campuchia 1.2 module có độ sạch rất cao, gần như tuyệt đối, không lẫn tạp chất và đất sét. Với kích thước nhỏ, độ mịn và độ xốp cao, vật liệu này thường được lựa chọn để xây, trát.

Đây được coi là phần thịt của công trình xây dựng nên có thể nói cát Campuchia 1.2 module đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng, đặc biệt là xây nhà. Đó là lý do tại sao cát xây tô được lựa chọn kỹ càng và nghiêm ngặt với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Và hiện nay nhu cầu về cát Campuchia 1.2 module xây tô đang có chiều hướng tăng mạnh do nhiều công trình xây dựng mọc lên.

Tìm hiểu thêm: Cung Cấp Cát Cam pu chia module 1.8 giao tận kho

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cung cấp cát Campuchia 1.2 module của công ty Kavico

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cát sông campuchia cho nhiều dự án công trình khác nhau. Công ty Kavico xin đưa ra một số ưu điểm giúp quý khách có thể quyết định sử dụng các dịch vụ do công ty Kavico cung cấp. Nó là:

– Dễ dàng vận chuyển cát và thi công tại các tòa nhà cao tầng

– Rút ngắn thời gian thi công cho chủ đầu tư

– Tiết kiệm chi phí

– Đảm bảo cát campuchia chất lượng, có giấy kiểm định CO, CQ và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

– Có các phương tiện sà lan, xe tải lớn cung cấp cát campuchia đến tận công trình cho khách

– Hợp đồng thủ tục mua bán cát nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng

– Cung cấp cát khối lượng từ 5 – 10 triệu m3 tùy thuộc nhu cầu khách hàng

Ưu điểm khi bạn chọn dịch vụ cung cấp cát campuchia của công ty Kavico

Mỗi loại cát xây dựng sẽ có những mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Đặc biệt theo số liệu thống kê, giá cát bê tông và cát vàng xây dựng là những loại cát có giá cao. Tuy nhiên, nhìn chung giá cát xây dựng hầu hết đều có xu hướng tăng nhanh theo thời gian. Vì vậy, để có giá chính xác của loại cát mà quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với hotline 0967669450 zalo Kavico để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Khi mua cát của Công ty Kavico, hãy chú ý:

– Hợp đồng cung cấp cát campuchia xây dựng sẽ bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển đến tận công trình và thuế VAT 10%.

– Tất cả các loại cát xây dựng, cát Campuchia 1.2 module do Kavico cung cấp trước khi tung ra thị trường đều trải qua quá trình sàng lọc nghiêm ngặt để loại bỏ tạp chất và kiểm tra kỹ chất lượng cát, sau đó mới có sự hợp quy sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm cát trước khi nó đến công trường để sử dụng. Đảm bảo 100% cát sông campuchia không nhiễm mặn.

– Mỗi loại module cát sẽ quyết định mã bê tông khác nhau cho từng đoạn bê tông, vì vậy nên sử dụng cát xây dựng theo ứng dụng để không ảnh hưởng đến tiêu chuẩn và chất lượng bê tông. Vì vậy, quý khách hàng nên biết cách phân biệt các loại cát xây dựng hiện có trên thị trường hoặc tìm đơn vị cung cấp cát xây dựng uy tín để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình của mình. Quý khách có thể đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại trang web này để biết thêm nhiều thông tin về các loại cát campuchia xây dựng nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *