Khai thác và cung cấp cát Campuchia

Khai thác và cung cấp cát Campuchia

Bạn đang tìm đơn vị khai thác và cung cấp cát Campuchia uy tín, chất lượng tại miền nam?

Bạn muốn mua cát sông Campuchia số lượng lớn, chính gốc?

Bạn chỉ tin tưởng đơn vị có giấy phép cung cấp cát sông campuchia?

Vậy hãy liên hệ ngay với Kavico – đơn vị Khai thác và cung cấp cát Campuchia số lượng lớn uy tín, lâu năm trên thị trường.

Công ty khai thác và cung cấp cát Campuchia uy tín, chuyên nghiệp Kavico

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kavico chuyên khai thác và cung cấp cát Campuchia, các sản phẩm cát xây dựng, cát sông Mekong giá rẻ tại khu vực HCM và các tỉnh thành miền nam. Cát sông xây dựng của công ty cát campuchia Kavico có chất lượng cao với giá thành sản phẩm rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kavico là một trong những đơn vị – công ty khai thác và cung cấp cát Campuchia, phân phối cát xây dựng uy tín tại TPHCM và các tỉnh miền nam. Cho đến nay công ty đã cung cấp cát sông số lượng lớn cho nhiều dự án ở nhiều tỉnh thành.

Cho đến nay chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu, với hệ thống cát xây dựng lớn tại khu vực miền nam. Hệ thống kho chứa cát xây dựng công suất lớn luôn sẵn sàng cung cấp cát xây dựng cho tất cả các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Ngoài hệ thống kho chứa cát lớn, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kavico có đội xe lớn nhỏ vận chuyển cát xây dựng cho khách hàng có nhu cầu.

Khai thác và cung cấp cát Campuchia

Với phương châm làm việc uy tín – chuyên nghiệp – tận tâm đến nay đơn vị kinh doanh khai thác và cung cấp cát Campuchia chúng tôi đã thực sự trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cát sông giá rẻ cho khách hàng tại miền nam, là địa chỉ kinh doanh tin cậy cho mọi công trình xây dựng.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp cát san lấp cho sân bay

Khách hàng được gì khi hợp tác với Kavico?

Công ty Khai thác và cung cấp cát Campuchia Kavico cam kết đạt tiêu chuẩn theo CO, CQ, có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu

– Báo giá dựa trên số lượng cát xuất khẩu từ Campuchia về Việt Nam, vui lòng liên hệ 0967669450 zalo để được báo giá chi tiết vì giá cát sẽ thay đổi theo từng thời điểm, cung cấp cát sông số lượng lớn có thể dao động trong khoảng 5-9 triệu m3.

– Kiểm tra, xác nhận mẫu cát xây dựng theo module khách hàng yêu cầu (hai bên thống nhất mẫu cát theo yêu cầu đặt hàng).

– Ký hợp đồng, thủ tục mua bán và thanh toán nhanh chóng theo hợp đồng.

– Kavico sẽ hút cát và giao tận công trình tại Việt Nam. Đối với khách hàng Việt Nam, Kavico sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu của dự án.

Dịch vụ khai thác cát của công ty Kavico – Vận chuyển và xuất khẩu cát từ Campuchia về Việt Nam luôn đảm bảo đúng giá, đúng chủng loại cát khách hàng yêu cầu, thủ tục nhanh chóng, an toàn, tôn trọng và đúng hẹn.

Kavico chuyên cung cấp các loại cát xây dựng như:
  • Modul cát ML > 1.8-3.2 (cát vàng, cát đúc): dùng làm vữa bê tông đổ bê tông
  • Modul cát ML = 1.5~2 (cát mịn hay còn gọi là cát xây): dùng làm vữa xi măng làm chậu
  • Modul cát ML = 0.7~1.4 (còn gọi là cát mịn, cát tô): dùng làm vữa xi măng trát tường.

Các loại cát xây dựng Kavico cung cấp gồm

Cát không phải là một khối mà chúng được chia thành nhiều dòng cát khác nhau do tính chất khác nhau như màu sắc, kích thước hạt cát, độ mịn hay thành phần hóa học… Hiện nay, cát xây dựng được chia thành 3 loại chính là cát vàng, cát đen và cát san lấp. Công ty cát campuchia Kavico của chúng tôi đều cung cấp cả 3 loại cát này, bạn có thể tham khảo ngay bên dưới:

Cát đen

  • Cát đen là hỗn hợp của cát mịn có màu đen, trọng lượng nhẹ. Nó được tìm thấy trong trầm tích phù sa.
  • Theo các nhà nghiên cứu và thợ mỏ, cát đen cũng được tìm thấy trong các mỏ cát sỏi có chứa vàng, vì vậy các mỏ vàng thường sản xuất một lượng chủ yếu là cát đen.
  • Cát đen thường chứa nhiều kim loại quý như các nguyên tố đơn thổ, titan, thori, vonfram, ziriconi và một số nguyên tố khác.
  • Cát đen là hỗn hợp của cát đen, mịn với một số màu.

Cát san lấp

Cát san lấp là nguyên liệu dùng để làm cát đệm rất hiệu quả cho các loại đất yếu bão hòa nước như đất sét dẻo, đất sét bột, đất cát pha, than bùn… và các lớp đất yếu dày dưới 3m.

Khai thác và cung cấp cát Campuchia Kavico

Cát vàng

  • Cát vàng là những hạt cát màu vàng đa dạng, có kích thước module từ nhỏ đến lớn.
  • Cát vàng là loại cát đa năng được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất là dùng để đổ bê tông và xây tường ở những vị trí chịu lực.
  • Người ta còn dùng vữa trộn với cát vàng để lát nền ở những nơi ẩm thấp và thường ở tầng một.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp cát cho các công trình trọng điểm nhà nước

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *