Công ty cung cấp cát campuchia cho sân bay

Cát campuchia xây dựng

Hiện tại, nguồn nguyên liệu cát xây dựng đang khan hiếm nhất là cho các dự án xây dựng lớn, trọng điểm quốc gia như sân bay, cao tốc, sân golf,… Cho nên việc nhập khẩu cát nước ngoài như cát campuchia là thực sự rất cần thiết. Vì vậy qua bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn về thông tin công ty cung cấp cát campuchia cho sân bay uy tín trên thị trường.

Cát campuchia xây dựng là gì?

Cát campuchia xây dựng hay còn được gọi đơn giản là cát xây là loại cát sạch, mịn thường được dùng để trát tường. Đây được coi là “phần thịt” của mọi công trình kiến ​​trúc. Vì lý do này, có thể nói cát đóng một vai trò rất quan trọng đặc biệt là trong các dự án khu dân cư, sân bay, sân golf,…

Công ty cung cấp cát campuchia cho sân bay

Một số yêu cầu kỹ thuật đối với cát campuchia xây dựng

Các chỉ tiêu cơ lý của cát campuchia xây dựng chất lượng cao là:

 • Kích thước mô-đun tối thiểu phải là 0,7. Nhưng mô-đun càng lớn thì càng tốt.
 • Hàm lượng sunfat và muối sunfua trong cát xây dựng không được vượt quá 1% tổng khối lượng.
 • Hàm lượng cặn và chất hữu cơ không quá 5% tổng khối lượng.
 • Không có hàm lượng sỏi có đường kính 5-10 mm
 • Không được phép có sự hiện diện của đất sét và đất sét phụ, cũng như các tạp chất khác ở dạng cục trong cát campuchia xây dựng.

Nhu cầu cung cấp cát campuchia cho sân bay

Hiện năng lực sản xuất cát của Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng, khối lượng và mức độ sử dụng tùy thuộc vào điều kiện thực tế của từng vùng. Cát được sử dụng để sản xuất vữa bê tông, vữa xây dựng, gạch bê tông, gạch lát sân, lát sân vì vậy cũng vô cùng khan hiếm.

Với hàng loạt dự án sân bay lớn đang và sắp triển khai, nhu cầu về vật liệu như đất, cát, đá xây dựng san lấp mặt bằng của tỉnh trong giai đoạn tới sẽ rất lớn. Chính vì vậy, việc quy hoạch các mỏ nguyên liệu mới đáp ứng nhu cầu này cần được thực hiện trước một bước để không xảy ra tình trạng “khan hiếm” làm ảnh hưởng đến tiến độ của các dự án.

Ngoài ra, Chính phủ cũng nhập khẩu thêm cát nước ngoài như cát campuchia để đủ nguồn cung cho dự án sân bay hiện tại.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp cát Campuchia cho các dự án

Công ty Kavico – Công ty cung cấp cát campuchia cho sân bay uy tín

Cung cấp cát Campuchia cho sân bay là một trong những dự án trọng điểm mà chúng tôi tự hào đảm nhận. Chúng tôi là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy, có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu cát từ Campuchia để phục vụ cho các công trình quan trọng như sân bay.

Cát Campuchia là một nguồn tài nguyên phong phú và chất lượng cao, thích hợp cho nhiều dự án xây dựng lớn. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp cát Campuchia tự nhiên, không nhiễm mặn và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn cho sân bay.

Công ty chúng tôi xin khẳng định cát campuchia xây dựng phân phối ra thị trường từ tất cả các bãi cát xây dựng thuộc tổng kho cát campuchia Kavico đều đạt tiêu chuẩn xây dựng 100% và đảm bảo là cát tự nhiên, không phải là cát lậu, cát trộn.

Chúng tôi cam kết:

 • Nguồn gốc cát campuchia xây dựng được sàng lọc kỹ được nhập khẩu trực tiếp qua đường chính ngạch Campuchia.
 • Tất cả đều do Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kavico sử dụng và cung cấp trực tiếp cho khách hàng, chịu trách nhiệm về chất lượng và giá cả cát xây dựng.
 • Với máy móc thiết bị tân tiến, đội ngũ vận tải đường thủy và đường bộ linh hoạt sẽ đảm bảo tiến độ, khối lượng cát và khả năng cung cấp cát cho mọi khách hàng tại mọi thời điểm.
 • Luôn cung cấp nguồn hàng nhanh chóng với trữ lượng hàng hóa ổn định
 • Cam kết cung cấp nguồn cát đạt chuẩn, CO,CQ, xuất VAT theo yêu cầu.
 • Cung cấp một khối lượng cát lớn lên đến 5-9 triệu m3.
 • Giao cát tại phao không hoặc tận nơi tùy theo số lượng và yêu cầu của khách.
 • Với quy trình vận chuyển và giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cát Campuchia được cung cấp đúng thời hạn và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng sân bay.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của Kavico luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho dự án, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả trong việc sử dụng cát xây dựng.

Ngoài ra, giá cát campuchia thay đổi theo từng thời điểm, nên khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0967669450 zalo hoặc fanpage https://www.facebook.com/tongkhocatnhapkhaucam.

Sự phát triển vững chắc của công ty chúng tôi dựa trên mối quan hệ bền vững và lâu dài với quý khách hàng nên quý khách có thể an tâm về loại cát campuchia mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng các dự án xây dựng sân bay, các công trình trọng điểm quốc gia hay các công trình dân dụng,… đảm bảo cung cấp cát Campuchia chất lượng cao và đúng tiến độ, mang đến sự thành công và tin tưởng từ phía khách hàng. Với uy tín và độ tin cậy, chúng tôi mong muốn tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và hoàn thiện của sân bay và các công trình thiết yếu khác.

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “lấy chất lượng làm mục tiêu xây dựng và phát triển” và chúng tôi luôn coi trọng chất lượng của tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Và coi đây là thước đo giá trị của chính doanh nghiệp. Chúng tôi cũng có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng và đối tác.

Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng, hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *