Báo Giá Mới Nhất Cát san lấp 2024

Cát san lấp là gì?

Chất lượng của cát đóng vai trò quyết định đến chất lượng của nhiều yếu tố xây dựng trong công trình. Chính vì vậy, việc tìm được đơn vị cung cấp cát xây dựng, cát san lấp uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Một trong những đơn vị cung cấp cát campuchia được nhiều người tin tưởng là công ty Kavico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cát san lấp là gì và phần Báo Giá Mới Nhất Cát san lấp 2024 ngay trong bài viết này nhé.

Cát san lấp là gì?

– Cát san lấp là loại cát có giá thành rẻ nhất trong các loại cát có độ hạt chỉ từ 0,8 đến 1,0, được dùng làm nền vững chắc cho công trình ở những nơi có địa chất kém, mềm, nước đọng. Cát san lấp sẽ là lớp đệm thay thế các lớp đất yếu bên dưới, lấp các hố dưới đáy giúp gia cố nền, giảm độ sâu đào tìm các lớp đá cứng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình.

Cát san lấp là gì?

– Khi làm nền, một số hoặc toàn bộ nền đất yếu và cát được san lấp sẽ được loại bỏ trực tiếp rồi nén lực càng lớn thì tuổi thọ chịu lực của móng và thời gian ổn định càng lâu. Đảm bảo rằng kết cấu không bị cong hoặc lún trong quá trình thi công. Lớp đệm cát cũng có nhiệm vụ chịu tải và phân bố lại các ứng suất từ ​​các lực vật liệu bên ngoài.

-Và cát để san lấp mặt bằng rẻ hơn rất nhiều so với cát xây dựng và bê tông. Thông thường, giá thành cát san lấp rẻ hơn cát xây dựng từ 30.000 đến 40.000 đồng và thấp hơn cát bê tông từ 100.000 đến 120.000 đồng.

-Việc san lấp mặt bằng thường không yêu cầu quá khắt khe về yêu cầu kỹ thuật và các thông số, do đó mức độ lẫn tạp chất khá cao. Tuy nhiên, công ty Kavico chúng tôi vẫn bảo đảm với khách hàng về việc cát san lấp không bị lẫn quá nhiều tạp chất và Báo Giá Mới Nhất Cát san lấp 2024 cụ thể nhất.

Tìm hiểu thêm: Thông tin cát nhập khẩu Cam pu chia

Báo Giá Mới Nhất Cát san lấp 2024

– Giá cát san lấp chỉ mang tính chất tham khảo, tính theo mặt bằng chung vì giá còn tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm diễn ra công trình mà giá có thể tăng hoặc giảm. Để biết giá chính Báo Giá Mới Nhất Cát san lấp 2024 xác nhất hãy gọi đến số điện thoại 0967669450 zalo để nhận được giá cát mới nhất cùng các ưu đãi hấp dẫn.

– Nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đầu tư phương tiện vận chuyển và trang bị đầy đủ với đội ngũ xe hùng hậu với đủ kích cỡ, tải trọng phù hợp với khu đất và nhu cầu của từng công trình.

– Giá chúng tôi cam kết với khách hàng đã bao gồm VAT và vận chuyển đến chân công trình.

– Giá có thể thay đổi tùy theo số lượng và thời điểm đặt hàng.

– Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Tiêu chuẩn chọn cát san lấp mặt bằng, công trình

Nhiều người thắc mắc về tiêu chuẩn cát san lấp mặt bằng nhưng hiện tại cơ quan chức năng chưa có quy định tiêu chuẩn cụ thể đối với cát dùng để san lấp mặt bằng, san lấp mặt bằng.

Hiện nay, việc xác định tiêu chuẩn cát san lấp sẽ được tính toán, kiểm tra theo các yếu tố kỹ thuật trong san lấp. Mọi người cũng có thể áp dụng các tiêu chuẩn chung về cát xây dựng cho loại cát này.

Cát làm nhà, cát tô trát, cát bê tông,… là cát nguyên chất, có lẫn tạp chất, khoáng chất và trong hàm lượng nhất định theo quy định. Đặc biệt đối với cát san lấp thì mức độ lẫn tạp chất càng cao, đồng thời không quá khắt khe về những yêu cầu kỹ thuật nhất định.

Quy trình sản xuất khai thác cát san lấp cũng đơn giản hơn không phải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe như cát xây dựng, cát bê tông. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng của công trình, tất cả cát xây dựng phải được thử nghiệm trước khi đưa vào sử dụng để xác định các chỉ tiêu và thành phần cơ bản của nó.

Thực tế khi xây dựng, san lấp mặt bằng công trình còn tùy thuộc vào yêu cầu của từng công trình cụ thể. Các kỹ sư sẽ tiến hành nghiên cứu, tính toán khi lựa chọn loại cát san lấp phải đúng kỹ thuật và phù hợp nhất với quy cách, yêu cầu và kinh phí. Trong trường hợp này, cát san lấp khi sử dụng cũng phải được kiểm tra, thử nghiệm cẩn thận để đảm bảo đúng tiêu chuẩn trước khi đưa vào sử dụng.

Tiêu chuẩn chọn cát san lấp mặt bằng, công trình

Tại sao nên lựa chọn công ty Kavico để mua cát campuchia san lấp?

Kavico có trữ lượng lớn cát campuchia đủ cung cấp cho công trình của bạn, khối lượng có thể từ 5 -10 triệu m3

– Kavico có giấy kiểm định nguồn gốc, chất lượng cát theo chuẩn CO, CQ đạt chuẩn nhập khẩu

– Cung cấp cát san lắp là cát sông Mekong hay cát campuchia có module 1.2 -> 1.8 và 1.8-3.2 với giá cạnh tranh nhất

– Giao cát tại phao không hoặc tận nơi tùy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng

– Thủ tục, hợp đồng mua bán giải quyết nhanh chóng, tạo thuận lợi nhất cho khách hàng

– Có hệ thống xe tải lớn nhỏ phục vụ vận chuyển cát nhanh chóng an toàn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *