Báo Giá Mới Nhất Cát campuchia Module 1.2

Cát mịn trong thiết kế vữa xây dựng

Hiện nay, nhu cầu cát sạch hay cát campuchia module 1.2 cho ngành xây dựng và cát san lấp của Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung là rất lớn, dẫn đến cung cầu tại chỗ mất cân đối. Cát nguyên liệu ngày càng khan hiếm kéo theo giá cát xây dựng tăng cao. Sau hơn 10 năm ban hành lệnh cấm xuất khẩu cát từ năm 2009, mới đây vào cuối năm 2020, Chính phủ Campuchia đã chính thức cho phép khai thác cát và xuất khẩu sang thị trường các nước đang phát triển. Đây là tin vui cho các nước trên thế giới có nhu cầu nhập khẩu cát xây dựng.

Mô Đun (module) Độ Lớn Của Cát Là Gì?

Mô đun (module) độ lớn của cát là một thông số quan trọng được sử dụng để đánh giá kích thước hạt cát trong một mẫu cụ thể. Nó thể hiện kích thước trung bình của các hạt cát trong mẫu đó. Thông thường, mô đun cát được biểu thị bằng một số nguyên hoặc thập phân.

Ví dụ, nếu một loại Cát campuchia Module 1.8, điều này có nghĩa là kích thước trung bình của các hạt cát trong mẫu là khoảng 1.8 mm. Nếu Cát campuchia Module 1.2 thì kích thước trung bình của các hạt cát là khoảng 1.2 mm và tương tự.

Mô đun cát thường được sử dụng trong ngành xây dựng và xử lý vật liệu xây dựng để xác định tính chất và sử dụng của cát trong các công trình khác nhau. Kích thước hạt cát ảnh hưởng đến đặc tính vật lý và cơ học của vật liệu xây dựng, và việc lựa chọn mô đun cát thích hợp là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả và chất lượng của công trình.

Việc kiểm soát và điều chỉnh mô đun cát trong các sản phẩm cát xây dựng là một yếu tố quan trọng để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của dự án. Do đó, việc xác định mô đun cát và đảm bảo rằng nó phù hợp với yêu cầu của công trình là điều cần thiết để đạt được chất lượng xây dựng tốt nhất.

Theo tiêu chuẩn định mức dự toán xây dựng công trình – Phần xây dựng ban hành ngày 29/7/2005, phụ lục tiêu chuẩn phân phối vật liệu xây dựng quy định định mức cấp phối vật liệu cho 1m3 vữa xi măng cát mịn như sau:

Cát có môđun độ lớn từ 0,7 đến 1,5 có thể dùng để chế tạo vữa có mác nhỏ hơn và bằng M5.

Cát có mô đun kích thước từ 1,5 đến 2 dùng để chế tạo vữa mác M7,5

Mô Đun (module) Độ Lớn Của Cát Là Gì?

Mô đun cường độ cát của xi măng PC30

+ Cát có mô đun độ lớn ML = 0,7 ÷ 1,4 được sản xuất vữa mác M7,5.

+ Cát có kích thước môđun ML = 1,5 ÷ 2,0 được sản xuất vữa mác M10.

Mô đun cường độ cát của xi măng PC40

+ Cát có môđun độ lớn ML = 0,7 ÷ 1,4 được chế tạo bằng vữa mác M10.

+ Cát có mô đun độ lớn ML = 1,5 ÷ 2,0 được chế tạo bằng vữa mác M12,5.

Để hiểu rõ hơn về module của từng loại cát sử dụng trong công trình, hãy liên hệ với các kỹ sư chuyên môn của catcampuchia.com để được giải thích chi tiết nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: Bản báo giá cát xây dựng 1.2 cam pu chia mới nhất

Cát campuchia Module 1.2 (cát mịn) trong thiết kế vữa xây dựng

Cát campuchia Module 1.2 có thể dùng làm cốt liệu để sản xuất vữa xây dựng với nhiều mác khác nhau, trên cơ sở kết quả thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cơ lý riêng của cát và căn cứ vào bài toán thiết kế cấp phối vữa để tính toán, lựa chọn các thành phần đáp ứng yêu cầu cụ thể. Không được áp dụng định mức vật liệu sử dụng khi chưa tính toán thiết kế thành phần của hỗn hợp vữa.

Nhưng luật là như vậy, nhưng bản thân việc xây dựng, sử dụng cát như sau

– Module độ lớn của cát ML> 2 (hay còn gọi là cát vàng (cát bê tông), cát đúc): dùng trong các loại vữa bê tông dùng để đúc bê tông

Báo Giá Mới Nhất Cát campuchia Module 1.2

– Module cát ML = 1,5 ~ 2 (hay còn gọi là cát mịn (cát bê tông loại 2), cát xây dựng): dùng trong vữa xi măng xây dựng

– Cát mô đun độ lớn ML = 1,8 ~ 3.2 (còn gọi là cát mịn, cát xây dựng): dùng trong vữa xi măng dùng để tô trát.

Báo Giá Mới Nhất Cát campuchia Module 1.2

Công ty Kavico chuyên cung cấp cát xây dựng, cát san lấp và cát sông Mekong, Cát campuchia Module 1.2 đến 1.8 và 1.8 đến 3.2 của Sông Cửu Long với giá cạnh tranh nhất.

Cát campuchia Module 1.2 của Kavico cam kết:

  • Là loại cát nước ngọt Mekong, vàng mịn, không lẫn các chất tap chất.
  • Phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu cát (có chứng chỉ kiểm soát và xuất VAT)
  • Số lượng giao hàng từ 5-10 triệu m3, giao hàng tận nơi ở các tỉnh thành
  • Thủ tục và hợp đồng mua bán đơn giản, nhanh chóng, có lợi cho người tiêu dùng
  • Giá cả cạnh tranh nhất
  • Xuất khẩu theo dạng chính ngạch

Quý khách hàng, quý công ty có yêu cầu về các loại cát như san lấp mặt bằng, xây dựng công trình nhà ở, khu công nghiệp, khu dân cư, cát vàng, cát mịn,…xin vui lòng liên hệ 0967669450 zalo với Kavico chúng tôi để có giá tốt nhất.

Giá cát thay đổi theo từng thời điểm, nên khách hàng có nhu cầu về cát campuchia vui lòng liên hệ số hotline 0967669450 zalo để được Báo Giá Mới Nhất Cát campuchia Module 1.2 ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *